Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Thông báo Conversion Masterclass - Vietmoz Academy

Thông báo Conversion Masterclass - Vietmoz Academy

Xin chào bạn, Đầu tuần, xin kính chúc bạn và gia đình sức khỏe, mọi việc hanh thông và luôn gặp may mắn. Qua bài viết này, tôi xin phép được thay mặt VietMoz Academy thông báo với bạn về việc: VietMoz hợp tác với LadiPage sản xuất và mở chương trình đào tạo cao cấp chuyên sâu về Tối ưu hóa chuyển đổi: Conversion Masterclass.

Chương trình sẽ chính thức khai giảng vào ngày 30/10/2020, diễn ra trong 5 buổi, vào các buổi tối từ 18h đến 21h. Đây là chương trình chúng tôi xác định: Không dạy về việc thiết kế Landing Page mà chỉ dạy về việc làm thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page với những tình huống sử dụng khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách nào đó để bán được nhiều sản phẩm, nhiều dịch vụ hơn thông qua Landing Page thì đây là chương trình dành cho bạn.

Chi tiết về chương trình xin xem tại đây. https://landingpage.vietmoz.edu.vn/

Xin lưu ý: VietMoz mở đăng ký sớm và đã có gần 20 học viên đăng ký. Giới hạn mỗi lớp là 40 người, vì vậy, đừng đợi đến khi không còn chỗ mới đăng ký, vì có thể, bạn sẽ phải mất chi phí lớn hơn so với đăng ký sớm. Hy vọng sẽ được gặp bạn tại chương trình này. Trân trọng!

← Bài trước