Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tổng hợp các loại mùng khung cao cấp nhất dành cho phòng ngủ

Tổng hợp các loại mùng khung cao cấp nhất dành cho phòng ngủ

Bên cạnh chăn ga, gối đệm, bàn trang điểm thì mùng khung cao cấp cũng là một vật dụng không thể thiếu. Vừa giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, lại mang đến không gian phòng ngủ ấm áp, lãng mạn. Dưới đây chính là những mẫu mùng khung cao cấp được ưu chuộng nhất.

Mùng khung cao cấp 4 cửa

Mùng khung cao cấp 4 cửa được thiết kế với 4 thanh cột inox gắn trực tiếp vào 4 chân giường. Đây là phiên bản nâng cấp của những mẫu màn khung vuông gắn tường vốn đã phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam.

màn khung cao cấp 4 cửa

Màn khung cao cấp 4 cửa

Màn khung 4 cửa hiện đại được thiết kế tinh tế, đơn giản không quá cầu kỳ như mẫu màn 4 cửa truyền thống. Màn cao, khi buông tạo nên hình chữ nhật mềm mại, thoáng mát thướt tha bao quanh bảo vệ người ngủ bên trong.

Ưu điểm màn khung 4 cửa:

  • Không khoan tường, dễ lắp đặt.
  • Giá thành phải chăng.
  • Thiết kế, màu sắc đa dạng.

Mùng khung hiện đại bán nguyệt

Khung mùng được thiết kế theo hình bán nguyệt mang đến sự cách điệu tinh tế so với màn khung vuông. Loại màn này chỉ phù hợp dành cho những giường đặt vị trí đầu giường sát tường.

màn khung bán nguyệt cao cấp

Màn khung bán nguyệt có dạng hình móng ngựa hoặc nửa hình tròn. Mẫu màn khung bán nguyệt được làm chủ yếu từ vải tuyn lạnh cao cấp, mềm mại đem đến vẻ đẹp nổi bật và cuốn hút.

Màn khung tròn cao cấp

Màn khung tròn được các bác nữ đặc biệt yêu thích lựa chọn cho không gian phòng ngủ. Vì sự tinh tế và quyến rũ. 

mùng khung tròn cao cấp

Mùng tròn là sự kết hợp tiêu biểu giữa màn khung vuông và màn khung bán nguyệt. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu mùng khung cao cấp thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Màn khung không khoan tường 

Để đảm bảo sự tiện lợi, cũng như không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trần, tường nhà khi lắp đặt màn khung. Mẫu màn khung không khoan tường đã ra đời.

màn khung không khoan tường

Dù là sản phẩm màn khung cao cấp, nhưng mức giá của màn khung không khoan tường không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mùng khung cao cấp chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn có được không gian phòng ngủ tiện nghi, đẳng cấp. Nếu cần tư vấn thêm, hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với Màn Khung Phúc Hưng nhé!

Bài viết liên quan:

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận