Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua màn khung dịch vụ tận nhà - Những điều bạn cần biết

Mua màn khung dịch vụ tận nhà - Những điều bạn cần biết

Bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua màn khung dịch vụ tận nhà hay không? Và nếu chọn thì giá dịch vụ này là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu đáp án cho vấn đề bạn đang thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

Chọn mua màn khung dịch vụ tận nhà chất lượng

Dù chọn mua màn khung dịch vụ tận nhà hay mua màn khung online tự lắp đặt. Vấn đề bạn luôn cần quan tâm đầu tiên chính là chất lượng. Chất lượng màn khung không chỉ đảm bảo việc bạn sẽ sở hữu được một chiếc màn đẹp. Mà còn giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân. Vậy làm sao để chọn được đơn vị cung cấp màn khung inox chất lượng?

Một đơn vị đáng để bạn đặt trọn niềm tin cần phải đảm bảo các yêu cầu về:

Địa chỉ mua màn khung uy tín

Uy tín của một địa chỉ bán màn khung được khẳng định thông qua chính những nhận xét từ người tiêu dùng, khách hàng trước đây đã mua và sử dụng màn khung của đơn vị.

màn khung dịch vụ tận nhà

Với sự phát triển của internet, hiện nay bạn không khó để có thể tìm kiếm được những đánh giá, nhận xét về đơn vị bán màn khung mình chuẩn bị mua. Hãy dành chút thời gian để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Công khai giá sản phẩm, dịch vụ

Những đơn vị uy tín, hoạt động chung thực đều báo giá công khai trên Website hoặc bảng báo giá để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình lựa dịch vụ và sản phẩm phù hợp với nhu cầu lẫn kinh tế.

Nên hay không nên chọn mua màn khung dịch vụ tận nhà

Để bạn có thể dễ dàng quyết định có nên hay không mua màn khung dịch vụ tận nhà, chúng tôi sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng bên như sau:

Mua màn khung dịch vụ lắp đặt tận nhà

Ưu điểm: Bạn sẽ có những bộ màn khung ưng ý mà không cần tự tay lắp đặt.

Nhược điểm:

  • Giá thành công lắp đặt cao, đôi khi còn cao hơn giá màn.
  • Những cơ sở cung cấp màn khung tận nhà thường ở tại địa phương (Hà Nội, Hà Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, ...) vì vậy mẫu mã không được đa dạng.
  • Giá bán màn khung của các đơn vị này cũng không được cạnh tranh. Điều này khiến bạn thiệt hại kép.

Mua màn khung online tự lắp đặt

Ưu điểm:

  • Giá thành cạnh tranh, nhiều sự lựa chọn
  • Mẫu màn khung đẹp, đa dạng bắt kịp xu hướng.

Nhược điểm: Tự lắp đặt màn khung tại nhà (Hướng dẫn tự lắp khung màn tại nhà đơn giản)

Chi phí lắp màn khung như thế nào?

Vì không muốn tự lắp đặt hoặc do công việc khá bận rộn bạn quyết định mua màn khung dịch vụ tận nhà. Vậy bạn đã biết chi phí lắp đựt màn khung là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu nhé:


Màn khung dịch vụ tận nhà chi phí ra sao

Mức giá lắp đặt màn khung còn tùy thuộc từng vùng miền cũng như loại màn khung màn bạn và gia đình lựa chọn. Với các loại màn tròn, màn bán nguyệt thường chi phí lắp đặt sẽ là 100.000 đồng/màn.

Đối với những loại màn khung khó lắp đặt hơn như màn vuông, màn không khoan tường thì chi phí lắp đặt thường khoảng 150.000 đồng/màn.

Mức giá lắp đặt màn khung cao nhất thuộc về màn khung ròng rọc với 200.000 đồng/ nàm. Đây là loại màn khung đòi hỏi người lắp phải thao tác trên cao, mất nhiều thời gian hơn trong khâu lắp đặt.

Khi lựa chọn mua màn khung dịch vụ tận nhà, bạn hãy chú ý lựa chọn đơn vị uy tín nhé! 

Bài viết liên quan:

Tất tần tật những điều bạn cần biết về màn khung tròn

Màn khung di động và những điều bạn chưa biết đến?

Các loại màn chống muỗi hiệu quả nhất thị trường

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận