Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cung cấp màn khung inox tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cung cấp màn khung inox tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn chưa tìm được địa chỉ mua màn khung inox tại TPHCM? Mẫu mã màn khung chưa đẹp, giá cả chưa phải chăng khiến bạn khó khăn khi lựa chọn? Vậy đây chính là đáp án dành cho bạn.

Những lựa chọn khi mua màn khung inox tại TPHCM

Nếu đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu tìm mua màn khung inox, bạn sẽ có những lựa chọn sau:

Mua màn khung inox tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là lựa chọn phổ biến của rất nhiều gia đình cách đây 1-2 năm. Thời kỳ đó, màn khung còn chưa được ưu chuộng và các địa chỉ sản xuất, bán màn khung Online chưa nhiều và phổ biến.

màn khung thành phố hồ chí minh

Vì vậy khi có nhu cầu các gia đình thường sẽ lựa chọn đến tại các cửa hàng gần khu vực mình sinh sống để lựa chọn mẫu màn khung phù hợp nhất.

Tuy nhiên hiện nay, mọi chuyện đã khác. Cùng với sự bùng nổ của thương mại điện tử. Các đơn vị bán màn khung online xuất hiện nhiều đem lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho các gia đình.

Mua màn khung online

Khi mua màn khung online bạn sẽ có được đa dạng sự lựa chọn không chỉ về đơn vị cung câp, mà còn cả về mẫu mã sản phẩm, chất lượng và giá thành.

Những đơn vị bán màn khung online không chỉ bán sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh, họ cung cấp màn khung trên địa bàn cả nước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mẫu màn khung bạn có thể lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều mẫu màn khung với thiết kế thích hợp dành cho từng nhu cầu, mục đích của các gia đình:

Màn khung xếp gọn HCM

Đây là mẫu màn khung đặc biệt thích hợp với các gia đình thành phố. Với thiết kế có thể thu gọn giúp tối ưu không gian phòng ngủ, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề màn khung chiếm mất không gian.

Màn khung xếp gọn HCM

Hiện nay màn khung xếp gọn được chia làm hai loại là: Màn Khung xếp (Thiết kế giống với cần câu cá), Màn Khung Kéo (Với thiết kế dây kéo giống mái hiên di động)

Màn khung không khoan tường Hồ Chí Minh

Mẫu màn khung không khoan tường chỉ phù hợp dành cho những gia đình Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu không gian phòng ngủ rộng. Mẫu màn khung này thường may theo dạng màn khung công chúa với những đường nét tinh tế giúp tôn nên vẻ sang trọng đẳng cấp.

màn khung không phải khoan tường

Với màn khung không khoan tường TPHCM, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề làm hỏng thẩm mỹ tường trần nhà khi di chuyển giường ngủ.

Màn khung vuông tại Sài Gòn

Mẫu màn khung cuối cùng chúng tôi giới thiệu cho các gia đình Sài Gòn (Hồ chí minh) là mẫu màn khung vuông bình thường. 

Khi chọn mua màn khung inox vuông, khách hàng sẽ có những lựa chọn đa dạng phù hợp với yêu cầu như:

  • Khung dọc - Khung ngang
  • Khung khoan tường - Khung không khoan tường
  • Kích thước: 1m6x2m - 1m8x2m - 2mx2m2

Với những kích thước đặc biệt khác như màn khung 1mx1m2, 2m2x2m4 bạn có thể liên hệ xưởng Màn Khung Phúc Hưng để đặt may theo yêu cầu.

Bán màn khung inox tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay Màn Khung Phúc Hưng đang bán màn khung (mùng khung inox) trên địa bàn cả nước, trong đó thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn có lượng khách hàng tương đối lớn.

Khi đặt mua màn khung của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được giá màn ưu đãi. Mà còn cả ưu đãi Free Ship.

Mẫu màn khung đẹp tại Màn Khung Phúc Hưng

Với rất nhiều mẫu màn khung mới, được ưu chuộng nhất thị trường hiện nay. Màn Khung Phúc Hưng sắn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng thành phố.

Nếu bạn cần mua màn khung inox tphcm. Hãy liên hệ Màn Khung Phúc Hưng để được tư vấn và chọn những mẫu màn khung đẹp nhất nhé! Rất hân hạnh phục vụ!

Bài viết liên quan:

1001 bí kíp chọn màn khung inox bền đẹp

Từ A đến Z về màn khung inox đẹp, chất lượng

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận