Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Chọn mua màn khung cho bé

Chọn mua màn khung cho bé

Trẻ nhỏ đặc biệt cần được bảo vệ trước các tác nhân gây hại như bụi bẩn, côn trùng, muỗi, ... Đặc biệt là trong lúc ngủ trẻ càng cần được chăm sóc tốt hơn. Vì vậy lựa chọn mua màn khung cho bé để bảo vệ giúp trẻ tránh bị muỗi đốt lúc ngủ là điều không thể thiếu.

Lựa chọn màn khung cho bé theo tuổi

Màn khung cho trẻ sơ sinh

Ở giai đoạn này, có hai loại màn khung cho bé bạn có thể lựa chọn là

Màn khung cho nôi em bé:

Đây là loại màn khung cao cấp có tác dụng chống muỗi, che chắn ánh sáng và bụi bẩn để giúp bạn bảo vệ tốt hơn hệ miễn dịch còn yếu của trẻ. 

Màn khung cho nôi em bé

Hiện nay màn khung cho nôi em bé có các loại bao gồm: Màn khung tròn, màn khung ròng rọc, màn khung 4 của (màn khung vuông), ...

Bộ màn đệm thông minh

Đây là lựa chọn khá lý tưởng dành cho các gia đình có trẻ sơ sinh. Màn đệm thông minh là thiết kế cải tiến của màn chụp tự bung.

màn cho trẻ sơ sinh

Với việc tích hợp đệm ngủ và gối bạn sẽ có được một chiếc nôi em bé sách tay tiện dụng.

Sự linh động của bộ màn đệm thông minh rất phù hợp dành cho các bà nội trợ bận rộn. Mẹ có thể theo dõi bé ngủ trong khi làm các công việc khác trong gia đình.

Màn khung cho bé

Màn khung cho bé được thiết kế với kích thước nhỏ hơn màn khung người lớn, cấu tạo đơn giản giúp bé dễ dàng sử dụng. Phần lớn mẫu màn khung cho bé đều được thiết kế theo kiểu màn khung cho giường tầng.

Màu sắc các mẫu màn khung cho trẻ cũng đặc sắc và thu hút hơn với những hình thù ngộ nghĩnh. 

Sản phẩm được chế tạo từ màn tyun cao cấp, khung inox không gỉ chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Màn khung 1m2

Màn khung 1m2 phù hợp dành cho các trẻ từ lớp 5 trở lên. Khi này trẻ cần không gian riêng cũng như giường rộng hơn để có được giấc ngủ thoải mái nhất cho sự phát triển.

màn khung giường tầng

Các mẫu màn khung 1m2 được thiết kế tương tự như màn khung người lớn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng.

Mua màn khung cho bé ở đâu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua màn khung cho bé ở các trang bán hàng trực tuyến, đặc biệt là các trang chuyên đồ trẻ em. 

Với những trang thương mại này, ngoài việc lựa chọn màn khung cho bé. Bạn có thể mua thêm rất nhiều các vật dụng chăm sóc bé cần thiết khác. 

Một số trang bạn có thể tham khảo như: Kizsplaza, shoppe, ...

Nếu có nhu cầu may màn khung cho bé (màn khung 1m2) bạn có thể liên hệ Màn Khung Phúc Hưng nhé.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận