Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Cách để bạn mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội tốt và chất lượng hơn?

Cách để bạn mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội tốt và chất lượng hơn?

Màn khung xếp gọn là mẫu màn khung được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi sự tiện lợi, cũng như những ưu điểm vượt bậc mà không một mẫu màn nào khác có được. Nếu có nhu cầu tìm mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội, bạn đã biết bí kíp lựa chọn được chiếc màn chất lượng nhất?

Màn khung xếp gọn tiện lợi

Bạn nên chọn màn khung xếp gọn ở Hà Nội vì:

Màn khung xếp gọn ở Hà Nội rất được các gia đình ưu chuộng vì nó khá phù hợp với không gian phòng ngủ không được rộng của các gia đình sống tại thành phố. Với các gia đình có điện tích phòng ngủ hạn chế, có thể nói là hẹp nếu lựa chọn màn khung không khoan tường hoặc màn khung cao cấp thì sẽ chiếm rất nhiều không gian. 

Vì vậy với khả năng thu gọn khi không cần sử dụng, màn khung xếp đã và sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Màn khung xếp gọn tiện lợi

Ngoài ưu điểm tối ưu điện tích không gian sử dụng, màn khung xếp gọn còn có các ưu điểm:

  • Thiết kế thuận tiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Tháo lắp di chuyển dễ dàng.
  • Thiết kế da dạng, màu sắc phong phú phù hợp với nội thất của các gia đình.
  • Kích cỡ phù hợp với nhiều loại giường ngủ khác nhau.

Các loại màn khung xếp gọn ở Hà Nội được ưa chuộng

Để đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu của các gia đình. Hiện nay màn khung xếp gọn được sản xuất với rất nhiều biến thể hiện đại, tiện lợi. Dưới đây chính là những mẫu màn khung xếp gọn phù hợp nhất cho các gia đình ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hải Phòng:

Màn khung xếp gọn không khoan tường

Đây là mẫu màn khung xếp gọn cao cấp được thiết kế với mục đích mang lại sự tiện lợi cho các gia đình. Đặc biệt là những gia đình chưa cố định được chỗ ở, phải di chuyển chỗ ở nhiều.

Vì không cần khoan tường mà được lắp trực tiếp trên chân giường nên bạn không cần lo lắng vấn đề tháo lắp.

Màn khung bán nguyệt xếp gọn

Đây là một trong những mẫu màn khung cao cấp tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng thủ đô ưu chuộng. Không chỉ tiện lợi vì tính gọn gàng, thiết kế của màn khung bán nguyệt xếp gọn còn đáp ứng tốt yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Màn khung xếp gọn bán nguyệt

Phần khung màn được thiết kế dựa theo nguyên lý hoạt động của máy hiên di động với 2 thanh đưa ra có thể thu lại khi cần thiết. Để bung mùng hay thu gọn, bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo dây. Ngay cả người già hay trẻ em đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản. Vì vậy mọi thành viên trong gia đình sẽ đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Màn khung xếp gọn dạng cần câu

Đây là mẫu màn khung xếp gọn đời đầu và cũng phổ biến nhất. Phần khung màn được thiết kế với cơ chế thu và kéo giống như một chiếc cần câu cá. Khi có nhu cầu bung màn sử dụng, bạn chỉ cần đẩy đỉnh màn về phía đầu giường.

Khung màn có thể được thiết kế thu theo chiều dọc hoặc chiều ngang giường để phù hợp với vị trí đặt giường ngủ của gia đình.

Bên cạnh những ưu điểm về giá thành rẻ, dễ chế tạo thì màn khung xếp gọn vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Trẻ em và người già sẽ gặp khó khăn khi sử dụng. Màn khung không thu gọn hết mà vẫn còn cách tường khoảng 50-70cm. Vì vậy chưa tối ưu hết không gian cũng như tính thẩm mỹ chưa tốt.

Màn khung ròng rọc

Đây là mẫu màn khung xếp cao cấp được áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất với cơ chế kéo bung thông qua dây kéo. Với màn khung xếp kéo dây, bạn có thể gom phàn khung màn vào sát tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. 

Màn khung xếp gọn mang đến sự tiện lợi

Ưu điểm của mẫu màn này chính là việc dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng từ trẻ em đến người cao tuổi. Thiết kế cơ chế kéo hỗ trợ lực, vì vậy bạn sẽ không cần dùng quá nhiều sức khi thu hay bung màn.

Nhược điểm của mẫu màn khung ròng rọc chính là giá thành cao hơn các loại màn khung khác. Tuy nhiên nếu so sánh giá thành với những ưu thế sản phẩm này mang lại thì không phải bàn cãi.

Mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội

Để tìm mua được chiếc màn khung xếp gọn ở Hà Nội, bạn có hai phương án lựa chọn là mua online hoặc mua offline tại các cửa hàng.

Dù mua online hay offline thì bạn vẫn cần phải chú ý lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm hoạt động và được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn mẫu màn khung phù hợp với nhu cầu và không gian phòng ngủ. Cũng như phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Luôn kiểm tra chất lượng màn khung, đặc biệt là phần khung mắc màn để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm mua được những chiếc màn khung xếp gọn ở Hà Nội chất lượng và phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu mua màn khung tốt, giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp Màn Khung Phúc Hưng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu màn khung cao cấp để bạn có thể lựa chọn.

Bài viết liên quan: 

Cách lắp màn khung xếp nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để lựa chọn các kiểu mùng ngủ thích hợp?

Yếu tố quyết định giá màn ngủ và kinh nghiệm mua màn ngủ đẹp

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận